Trang chủ»Dịch vụ khác»Một số ngôi làng tựa như phim chỉ có tại Hà Giang

Một số ngôi làng tựa như phim chỉ có tại Hà Giang

Hà Giang là một vùng đất đa dạng với nhiều ngôi làng đẹp tựa như trong phim. Dưới đây là một số ngôi làng tại Hà Giang có cảnh quan đẹp như trong phim:

Lũng Vân: Lũng Vân nằm ở huyện Đồng Văn, Hà Giang, là một trong những ngôi làng đẹp nhất vùng đất này. Với cánh đồng bậc thang xanh ngút ngàn, các nhà cổ truyền thống của người dân tộc và khung cảnh núi đá hùng vĩ, Lũng Vân trở thành một điểm đến lý tưởng cho các tín đồ của phong cảnh thiên nhiên.

 lung van

Lũng Cú: Nằm ở cực Bắc Việt Nam, Lũng Cú là một ngôi làng xinh đẹp giữa đồi núi và cánh đồng bậc thang. Điểm nhấn nổi bật tại Lũng Cú là cột cờ cao 33m, tượng trưng cho sự chủ quyền và sự hiên ngang của dân tộc Việt Nam.

 lang lung cu

Mèo Vạc: Thị trấn Mèo Vạc cũng có nhiều ngôi nhà đẹp và cổ kính của người dân tộc H'Mông. Cánh đồng bậc thang và những dãy núi trùng điệp tạo nên bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, giống như cảnh trong các bộ phim núi rừng.

 lang meo vat

Thôn Lùng Vai: Nằm cách thị trấn Mèo Vạc không xa, thôn Lùng Vai có những ngôi nhà cổ truyền thống và cánh đồng bậc thang xanh mướt. Đến đây, bạn có thể tham gia vào cuộc sống đời thường của người dân tộc, tìm hiểu văn hóa địa phương và thưởng thức đặc sản.

 Thon Lung Vai

Thôn Pà Phải: Thôn Pà Phải nằm trong cánh rừng Pá Khoang, cách trung tâm Hà Giang khoảng 25 km. Ngôi làng này nổi tiếng với những cánh đồng hoa tam giác mạch rực rỡ màu sắc, tạo nên khung cảnh lãng mạn như trong phim.

 Thon Pa Pha

Những ngôi làng này không chỉ có cảnh đẹp như trong phim mà còn mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc và sự chân thực của cuộc sống nông thôn. Khi đến Hà Giang, bạn nên dành thời gian khám phá và trải nghiệm sự thanh bình, tĩnh lặng của những ngôi làng này.

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ LIKE TOUR VIỆT NAM

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ LIKE TOUR VIỆT NAM
  • MST: 0315550938 cấp ngày 08/03/2019
  • 75 Phan Chu Trinh, P.12, Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại : 0931 491 366 - 028 2253 9767
  • Email: dulichliketour@gmail.com

Đăng ký nhận tin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Họ tên
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Gửi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ LIKE TOUR VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU LỮ HÀNH DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2023

cup-11